Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn trọn gói và chuyên nghiệp. Xem chi tiết tại đây.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn? Bạn muốn thay đổi nội thất nhà hàng trong khách sạn theo những phong cách thiết kế nội thất khách sạn mới nhất hiện nay? Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với công ty thiết kế khách sạn chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn theo những phong cách mới nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn
Ảnh: Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn
Trên thực tế, cách bài trí và thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn theo không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng, khách hàng thời hiện đại như bây giờ. Với một hồ sơ thiết kế khách sạn không thể thiếu được việc thiết kế nội thất cho nhà hàng. Vậy bạn nên làm gì với nó? Theo chúng tôi, có thể bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng.

Dễ dàng thấy được rằng: thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế khách sạn của chúng tôi và có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn, bạn sẽ được tư vấn thiết kế nội thất cho:
  • Không gian ăn uống dành cho khách hàng
  • Khu vực quầy Bar 
  • Không gian mặt tiền 
  • Khu vực chế biến, bếp
Công ty thiết kế khách sạn chúng tôi hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ làm bạn hài lòng về quy trình tư vấn thiết kế khách sạn của chúng tôi cũng như chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn hoặc tham khảo các mẫu thiết kế khách sạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. Chúc quý khách hàng sẽ có được những mẫu nội thất nhà hàng như mong muốn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkekhachsan.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét