Thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Tư vấn thiết kế nội thất sảnh khách sạn mang lại không gian sang trọng, hiện đại cho khách sạn của bạn.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất cho đại sảnh khách sạn? Bạn đang cần tư vấn thiết kế khách sạn để có được không gian đại sảnh tinh tế và sang trọng giúp thu hút du khách? Vậy còn chần chừ gì nữa. Đến với công ty thiết kế khách sạn chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được tư vấn thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn theo yêu cầu và mong muốn của chính bạn.
Thiết kế nội thất sảnh khách sạn
Ảnh: Thiết kế nội thất sảnh khách sạn
Trên thực tế, sảnh khách sạn là sự pha trộn của hình thức và công năng, thể hiện nhu cầu của khách và biểu hiện phong cách của bạn. Khi lần đầu tiên khi bước vào khách sạn của bạn, khách sẽ đánh giá khách sạn khi bước qua ngưỡng cửa khách sạn. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để tạo nên một ấn tượng mạnh cho các vị khách với hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm thiết kế nội thất đại sảnh phù hợp.

Theo các kiến trúc sư chuyên thiết kế khách sạn thì: thiết kế nội thất sảnh khách sạn đúng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng muốn đến với khách sạn. Do đó, việc trang trí nội thất cần thể hiện được khách hàng đang được chào đón, với không gian thân thiện, ấm áp và sang trọng điều này có được từ màu sắc thiết kế, thảm trải, bài trí đồ gỗ nội thất... Vậy nên, bước vào đại sảnh của một khách sạn cũng giống như việc bắt tay một người nào đó mà bạn vừa gặp. Đó đều là ấn tượng đầu tiên mà du khách quan tâm khi đến với khách sạn của bạn.

Có thể thấy: những sảnh khách sạn tốt nhất tạo nên một chỗ an toàn để dừng chân cho khách du lịch, cho những thương gia, những người đi công tác, những cặp tình nhân đi nghỉ cuối tuần ở xa. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế khách sạn của chúng tôi, đại sảnh khách sạn pha trộn tinh hoa của hình thức và công năng – dự đoán trước nhu cầu của khách và biểu hiện phong cách của bạn. Ngoài ra, trong những giây phút đầu tiên khi bước vào khách sạn của bạn, khách sẽ đánh giá khách sạn của bạn là rất thời trang, sành điệu, rẻ tiền, hay sang trọng. Họ vào không gian chung này ngay sau khi bước qua ngưỡng cửa khách sạn – vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để tạo nên một ấn tượng mạnh đầu tiên cho khách của bạn với các mẫu thiết kế khách sạn phù hợp.

Trong thiết kế kiến trúc, cũng giống như con người, đại sảnh khách sạn là hiện thân của tính cách. Một sảnh khách sạn có thể có dáng vẻ khách khí, mến khách, hoặc thân thiện. Là chủ nhân của khách sạn, bạn không thể đứng bên cửa trước để chào đón tất cả các khách bước vào khách sạn của bạn, nhưng bạn có thể thiết kế đại sảnh khách sạn của mình thành một ốc đảo đầy thu hút và phù hợp với xu hướng thiết kế kiến trúc khách sạn hiện nay.

Ngoài thiết kế nội thất sảnh khách sạn, chúng tôi còn thiết kế nội thất khách sạn theo các hạng mục khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế khách sạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkekhachsan.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét