Tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói với các mẫu khách sạn mới nhất hiện nay.

Bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn và đang cần tìm một công ty tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói? Hãy đến với Thiết Kế Khách Sạn chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ thiết kế khách sạn với các dịch vụ con như:
Tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói
Ảnh: Tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói

1. Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn

  • Trên thực tế, tư vấn thiết kế kiến trúc là công tác tư vấn thiết kế quan trọng nhất của công trình xây dựng. Với nhu cầu phát triển dự án bất động sản cũng như nhà xưởng sản xuất hay các công trình văn hóa, bệnh viện, trường học … ngày càng nhiều thì thiết kế kiến trúc chính là lĩnh vực mà các đơn vị tư vấn thiết kế thể hiện năng lực của mình để tiếp cận chủ đầu tư từ giai đoạn đầu của dự án. 
  • Theo các kỹ sư thiết kế, công việc khó nhất của tư vấn thiết kế khách sạn là thiết kế ý tưởng kiến trúc. Việc định hình và sắp xếp dây chuyền công năng trên mặt bằng kiến trúc để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư đưa ra sao cho tối ưu diện tích sàn sử dụng đã là một công việc lặp đi lặp lại các phương án kiến trúc tối nhiều thời gian của kiến trúc sư. Nhưng cái đích cuối cùng thể hiện ra bên ngoài của một đồ án thiết kế kiến trúc là hình ảnh kiến trúc phối cảnh 3D tổng thể của công trình phải phù hợp với thiết kế kiến trúc khách sạn.
  • Bên cạnh đó, nếu nói kiến trúc vừa có tính khoa học vừa có tính nghệ thuật thì phần thiết kế mặt bằng công năng kiến trúc là phần khoa học, còn phần thiết kế phối cảnh 3D lại chính là nghệ thuật thể hiện tính sáng tạo cao nhất của người kiến trúc sư thiết kế. Bất kể là ý tưởng kiến trúc này có thể hiện nhiều hay ít mong muốn của chủ đầu tư thì nó cũng luôn chứa đựng cái tôi, cái thẩm mỹ, cái gu, cái tài … của người kiến trúc sư. Đó cũng là những gì họ thể hiện trong hồ sơ thiết kế khách sạn
  • Mọi phương án kiến trúc của chúng tôi đều qua nhiều lần trình bày phương án và bảo vệ, phản biện nội bộ trước khi gởi cho chủ đầu tư, nên đều là những phương án kiến trúc chỉnh chu về thể hiện, tối ưu về mặt bằng và hình tượng kiến trúc rất sáng tạo. 

2. Tư vấn thiết kế kỹ thuật

Không những thực hiện những đồ án quy hoạch đô thị có quy mô lớn, những kiến trúc có tính sáng tạo cao mà đội ngũ tư vấn thiết kế kỹ thuật của chúng tôi thể hiện rất chuyên nghiệp: tư vấn thiết kế kết cấu, tư vấn thiết kế cơ điện và lập dự toán đơn giá phù hợp.

3. Tư vấn thiết kế kết cấu khách sạn

Trên thực tế, tư vấn thiết kế kết cấu là tính toán và triển khai các phương án và chi tiết của kết cấu móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, bể nước … Theo các công ty thiết kế khách sạn, hai lại kết cấu thông dụng nhất hiện nay là kết cấu bê tông cốt thép dùng trong hầu hết các công trình dân dụng như nhà cao tầng, nhà ở, trụ sở, trường học … Các công trình nhà xưởng công nghiệp có khẩu độ lớn thường sử dụng kết cấu thép.

Việc thay đổi các loại kết cấu hay phương án chịu lực, phương án móng sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí xây dựng và tiến độ thi công. Việc lựa chọn phương án thiết kế tối ưu của kỹ sư thiết kế kết cấu là yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm giá thành xây dựng cũng như tiến độ thi công của công trình.

4. Tư vấn thiết kế cơ điện khách sạn

Cơ điện cũng nằm trong một phần của thiết kế nội thất khách sạn. Với bộ phận thiết kế cơ điện thì việc am hiểu vật liệu và hệ thống thiết bị mới từ xử lý chất thải, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời, camera quản lý tòa nhà … đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tiện ích cho người sử dụng và giảm chi phí vận hành, thân thiện với môi trường xung quanh. Phần thiết bị cơ điện có vẻ là phần thiết kế thứ yếu so với kiến trúc và kết cấu, nhưng lại là đóng vai trò quan trọng trong vấn đề bảo hành bảo trì của công trình. Đó toàn là những thiết bị mà tương tác và vận hành hàng ngày với đời sống con người hay với công năng của dự án.

5. Tổng dự toán và dự toán thi công khách sạn

Thông thường, ngân sách của công trình thường sẽ thay đổi từ lúc làm ý tưởng với khái toán đến tổng dự toán của hồ sơ thiết kế kỹ thuật, hay dự toán thi công của hồ sơ bản vẽ thi công với các mẫu thiết kế khách sạn phù hợp. Chi phí thanh quyết toán cuối cùng với nhà thầu thi công và các đơn vị tư vấn là giá trị sau cùng của chi phí xây dựng.

Việc lập dự toán cho từng giai đoạn, cho từng phương án thay đổi sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được ngân sách dự án cũng như tính hiệu quả kinh tế của các phương án kỹ thuật từ trong quá trình tư vấn thiết kế. Chính giá trị của những con số trong dự toán nói lên tính tối ưu và kinh tế của phương án tư vấn thiết kế mà không cần thêm một lời hùng biện nào thêm.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã phần nào giúp bạn biết được quy trình tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói của chúng tôi. Hy vọng với những gì chúng tôi đã đang và sẽ thể hiện sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkekhachsan.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét